“5 phút” biến hóa không gian nhà mọi người trở thành sạch sẽ, tinh tế

Lối sống hiện đại, mọi việc bận rộn khiến bạn không dành được nhiều thời gian chăm lo cho ngôi nhà nhỏ của mọi người. Đồ dùng thường xuyên bị xáo trộn làm ngôi nhà lộn xộn và mất nhiều thời gian tìm kiếm. Thấu hiểu điều này dịch vụ chuyển nhà Moving House sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết sắp xếp đồ dùng cực nhanh để không gian nhà các bạn luôn luôn gọn gàng và đẹp mắt.

image

Sắp xếp vị trí để giày dép phù hợp

Tùy thuộc khối lượng giày dép trong nhà mọi người để lựa chọn sử dụng giá, kệ hay tủ đựng cho phù hợp. Moving House đưa ra lời khuyên các bạn hãy đặt giá giày dép gần ngay cạnh cửa ra vào để tiện lợi cho việc dùng dép. Không nên quên việc phân loại giày dép, các bạn có thể phân loại giày dép thường dùng và ít sử dụng để cất giữ riêng, điều này sẽ giúp mọi người giảm chi phí thời gian kiếm tìm có thể giữ cho cho nhà cửa luôn ngăn nắp, tinh tươm. Nếu có thể các bạn nên tận dụng vị trí phía trên tủ để bỏ những đồ dùng cần thiết như chìa khóa, mũ nón… để giảm bớt không gian.

Dùng giá/kệ đựng sách, báo, tạp chí

Không gian phòng khách là nơi hoạt động chung cho cả gia đình, là nơi tiếp khách cho nên việc giữ gìn cho không gian này trở nên tinh tươm sẽ rất cần thiết. Thế nhưng, không gian này thường xuyên bị xáo trộn bởi tạp chí và những đồ vật linh tinh khiến các bạn trở nên khó chịu. Moving House gợi ý các bạn nên sử dụng những chiếc giá nhỏ để bố trí những loại sách, báo, tạp chí,… vào đó. Các chiếc kệ này bạn hãy đặt ở vị trí ngay cạnh sofa hoặc một góc nhỏ để khi cần dùng mọi người có thể lấy được ngay.

Sắp xếp đồ dùng nhà bếp hiện đại

Nhà bếp là nơi có rất nhiều vật dụng nấu ăn và cũng là nơi các bạn dùng hàng ngày cho nên một không gian lộn xộn sẽ khiến bạn chán nản, không có cảm hứng nấu nướng. Hãy sắp đặt các vật dụng một cách thuận tiện và theo trình tự để không gian bếp nhà mọi người luôn luôn ngăn nắp. Bạn nên quy định vị trí để các đồ dùng làm bếp như: nồi niêu, xoong chảo,… và dụng cụ nấu ăn, những loại gia vị ở những khu vực cố định để mọi người có thể tìm thấy vật dụng.Sắp đặt mọi thứ theo quy củ sẽ làm cho không gian bếp nhà bạn luôn gọn gàng, tinh tươm.

Bố trí trong phòng ngủ

Không gian phòng ngủ là địa điểm thư giãn sau một ngày dài làm việc và sẽ không thoải mái chút nào nếu phòng ngủ bị lộn xộn. Theo kinh nghiệm của dịch vụ chuyển nhà Movinghouse bạn hãy bố trí đồ dùng đơn giản, sáng màu để tạo không gian thoáng đãng, mang lại cảm giác thư thái cho phòng ngủ. Nơi đựng áo quần cũng là không gian cần được sắp xếp gọn gàng, và các bạn nên phân áo quần để dễ dàng tìm chúng bằng bí quyết dùng các túi khung nhỏ bằng vải để bỏ riêng. Để tận dụng hết nơi việc thiết kế thêm một chiếc kệ nhỏ hoặc móc treo tường để các vật dụng như khăn, mũ, thắt lưng….sẽ là một kinh nghiệm không tồicho mọi người đấy.

image

Bố trí các vật dụng phòng tắm gọn gàng

Phòng tắm là vị trí rất ít người chú ý đến. Bên cạnh đó theo bí quyết của taxi tải Moving House nếu phòng tắm gọn gàng cũng sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Những đồ dùng như khăn tắm, dụng cụ cá nhân,… hãy sắp xếp vào 1 chiếc tủ nhỏ trong phòng tắm, điều này có thể giữ cho vật dụng sạch sẽ, vừa tối ưu không gian. Mọi người có thể sử dụng các túi nhỏ để đựng các quần áo bẩn và dùng móc treo tường để bỏ khăn tắm, bông tắm,…. Một chiếc kệ nhỏ đựng các loại dầu gội, dầu xả, sữa tắm… sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn sử dụng chúng một cách thuận tiện.

image

Với những kinh nghiệm nhỏ các bạn đã thay đổi không gian nhà trở nên gọn gàng đơn vị chuyển nhà trọn gói Moving House mong rằng các chia sẻ trên Nên Chuyển Nhà Đầu Năm Hay Cuối Năm? đây hữu ích với mọi người. Nếu mọi người chuẩn bị chuyển về nhà mới nhưng lại rất bận rộn không có thời gian để dọn dẹp nhà hãy đặt dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Moving House.